Bánh Trung Thu Kinh Đô l Bánh Trung Thu Như Lan

Vui trọn vẹn, ấm tình thân với bánh trung thu Bibica và trà Lipton

Sự kết đôi lần đầu tiên của hai nhãn hàng Lipton và Bibica trong dịp Tết Trung Thu này sẽ mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao và hoàn hảo nhất.

Nhãn hàng Lipton của Công ty TNHH Unilever Việt Nam và Công ty Cổ phần Bibica vừa chính thức công bố kế hoạch hợp tác nhân dịp Tết Trung Thu. Theo sự hợp tác này, khách hàng mua một hộp bánh trung thu Bibica cao cấp Minh Nguyệt sẽ được tặng kèm một hộp trà Lipton Hirameki.Sự kết đôi lần đầu tiên của hai nhãn hàng Lipton và Bibica trong dịp Tết Trung Thu này nhằm mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao và hoàn hảo nhất.

Ngoài ra, trong mỗi hộp bánh còn đi kèm một thiệp chúc mừng để khách hàng gửi đi những lời chúc thân tình, nồng ấm nhất đến những người bạn, đồng nghiệp, những người thân yêu của mình và những công thức đặc biệt hướng dẫn cách pha trà, đó là những bí quyết hoàn hảo để thưởng thức bánh trung thu với trà… Sự kết hợp giữa bánh trung thu Bibica và trà Lipton sẽ là “Món quà Trung Thu hoàn hảo” đầy ý nghĩa và tinh tế cho tất cả mọi người.

Vui tron ven am tinh than voi banh trung thu Bibica va tra Lipton

Phong tục truyền thống “Ăn bánh, Uống trà và Thưởng Nguyệt” vào đêm trăng rằm Tháng Tám hàng năm đã có từ lâu đời. Tuy nhiên, ngày nay, trong bộn bề náo nhiệt của nhịp sống đô thị hiện đại khiến phong tục cổ truyền đầy tính nhân văn, nguồn cội này ít nhiều bị mai một. Để duy trì và phát huy những bản sắc văn hóa, những phong tục tập quán, thói quen truyền đời cùng những đạo lý truyền thống mang giá trị tinh thần cao cả của người Việt, sự kết hợp giữa Bibica - Lipton trong dịp Trung thu năm nay chính là để lưu giữ những giá trị văn hóa tinh thần này.

Bà Nguyễn Ngọc Thanh Tâm, Trưởng nhãn hàng cao cấp nhãn trà Lipton, Công ty TNHH Unilever Việt Nam cho biết: “Với sự hợp tác với Bibica, chúng tôi tự hào là nhãn hàng tiên phong trong việc gìn giữ những truyền thống văn hóa của người Việt Nam góp phần nuôi dưỡng không khí đầm ấm trong mỗi gia đình trong đêm Trung thu. Vị trà Lipton thanh mát kết đôi với vị ngọt đậm đà của bánh trung thu Bibica sẽ giúp người dùng cảm nhận trọn vẹn hương vị và thú vui tao nhã của ngày Tết Trung Thu”.

Ông Nguyễn Quốc Hoàng, Giám đốc sản xuất Công ty Cổ phần Bibica, cho biết: “Năm nay, bánh trung thu của Bibica có nhiều nét mới, được đầu tư toàn diện hơn về chất lượng cũng như đa dạng hóa sản phẩm mà vẫn luôn đảm bảo dinh dưỡng và giữ được hương vị thơm ngon đặc trưng. Đặc biệt, năm nay chúng tôi giới thiệu một loại sản phẩm mới là bánh trung thu hạt sen Cranberry và hy vọng loại bánh này sẽ mang tới cho khách hàng một hương vị mới thật đặc sắc. Bánh trung thu dinh dưỡng Bibica được bổ sung những hoạt chất sinh học rất tốt như tinh chất dầu gấc, tinh chất trà xanh để đảm bảo dinh dưỡng nhưng vẫn hài hòa, cân bằng khi kết hợp với trà Lipton Hirameki để tăng thêm hương vị thuần khiết, ngọt đượm của bánh. Trong đêm trung thu năm nay, nhiều gia đình sẽ cảm thấy ấm cúng hơn, đầy đặn hơn và tràn ngập niềm vui”.

Bánh Trung Thu Kinh Đô

Giá Bánh Trung Thu

Giá Bánh Trung Thu
Giá Bánh Trung Thu
Giá Bánh Trung Thu
Giá Bánh Trung Thu
Giá Bánh Trung Thu
Giá Bánh Trung Thu