Bánh Trung Thu Kinh Đô l Bánh Trung Thu Như Lan

Lượng bánh trung thu 2009 tăng trên 10%

TT - Một số công ty sản xuất bánh trung thu cho biết đã quyết định tăng sản lượng bánh năm nay lên 10-20%. Công ty Kinh Đô dự kiến đưa ra thị trường trong dịp này 1.600 tấn bánh, tăng 10% so với năm 2008, riêng dòng sản phẩm Trăng Vàng cao cấp tăng đến 50% sản lượng.

Bà Huỳnh Cẩm Bình, đại diện Công ty thực phẩm Đại Phát, cho biết so với mọi năm khách hàng đặt sớm hơn và giá trị đơn hàng cũng cao hơn, trong đó dòng cao cấp tiếp tục chiếm ưu thế. Theo ông Kao Siêu Lực - chủ thương hiệu bánh ABC, năm nay đơn đặt hàng từ các công ty, khách sạn, tập đoàn nước ngoài nhiều hơn nên sản lượng bánh tung ra thị trường tăng 20-30%.

Giá bánh trung thu năm nay tiếp tục tăng 5-10%, một số thương hiệu như ABC bakery tăng đến 15%, Theo các nhà sản xuất, nguyên nhân tăng giá chính là do nguyên liệu sản xuất tăng như đường, hạt dưa tăng đến 20%, hạt sen, gà quay, đậu xanh... tăng 10%. Hiện nay giá bánh dao động 25.000-130.000 đồng/cái/250gr.

Theo TTO


Bánh Trung Thu Kinh Đô

Giá Bánh Trung Thu

Giá Bánh Trung Thu
Giá Bánh Trung Thu
Giá Bánh Trung Thu
Giá Bánh Trung Thu
Giá Bánh Trung Thu
Giá Bánh Trung Thu