Bánh Trung Thu Kinh Đô l Bánh Trung Thu Như Lan

Bánh trung thu - Giá tăng nhẹ

Giá bánh trung thu tăng nhẹ so với năm trước, từ 1.000 - 5.000 đồng/chiếc với các loại bánh giá trung bình.

Còn hơn 1 tháng nữa mới đến Trung thu nhưng nhiều công ty đã tung hàng ra thị trường.

Giá bánh trung thu tăng nhẹ so với năm trước, từ 1.000 - 5.000 đồng/chiếc với các loại bánh giá trung bình. Riêng Bibica vẫn giữ nguyên giá bán so với năm trước.

Bánh Trung thu Hilton được điều chỉnh tăng từ 280.000 đồng/hộp lên 320.000 đồng/hộp đối với hộp 8 bánh đặc biệt có các hương vị đặc trưng truyền thống như cốm, hạt sen, thập cẩm, hạt dẻ, đậu xanh, đậu đỏ, khoai môn và trà xanh. Đặc biệt, kỷ niệm 10 năm thành lập khách sạn, Hilton giới thiệu thêm loại bánh mới gồm 2 tầng (8 bánh hoặc 4 bánh + 1 chai rượu vang đỏ), lấy ý tưởng từ hộp dựng bánh cổ truyền của dân tộc Việt Nam có giá là 820.000 đồng/hộp.

Bánh Hữu Nghị năm nay giá cả được điều chỉnh có giảm, có giữ và có tăng tùy từng dòng bánh.Cụ thể, dòng đại trà, thuộc phân khúc trung bình khá của Hữu Nghị năm nay giá giảm phổ biến từ 1.000-2.000 đồng/chiếc. Hộp hảo hạng 8 chiếc của Hữu Nghị giá vẫn như năm ngoái là 390.000 đồng, còn Hộp đặc biệt 9 chiếc năm ngoái 480.000 đồng, năm nay dự kiến nâng lên là 490.000 đồng.

Các hãng khác như Bánh Mứt kẹo Hà Nội, Hải Hà Kotobuki hay Bảo Minh cũng có mức tăng giá phổ biến lần lượt là 10, 15 và 5%.

Giá bánh trung thu tăng, theo nhiều hãng, một phần là do vài loại nguyên liệu như đường, nhân bánh hiện tại rất khan hàng, giá tăng mạnh. Mặt khác, do giá luôn biến động nên các nhà máy đường cũng như nhà sản xuất bánh thường không ký hợp đồng cung cấp, tích trữ dài hạn. Vì thế, việc giá đường liên tục leo thang trong 1-2 tháng trở lại đây đã ảnh hưởng trực tiếp đến giá thành sản phẩm./.

Theo http://vovnews.vn

Bánh Trung Thu Kinh Đô

Giá Bánh Trung Thu

Giá Bánh Trung Thu
Giá Bánh Trung Thu
Giá Bánh Trung Thu
Giá Bánh Trung Thu
Giá Bánh Trung Thu
Giá Bánh Trung Thu