Bánh Trung Thu Kinh Đô l Bánh Trung Thu Như Lan

Bánh trung thu - Nổi tiếng bị "tố" nổi mốc xanh, mốc đỏ

Sáng 22.7, bà Nguyễn Thị Diễm Thuý - trú địa chỉ 769/21/12 đường Phạm Thế Hiển, phường 4, quận 8 đã đến khiếu nại với Thanh tra Sở Y tế TPHCM về hộp bánh trung thu mới mua bị nổi mốc xanh.

Trên hộp bánh có ghi nhãn hiệu bánh trung thu nhà hàng Đ.K - địa chỉ: Đường Trần Hưng Đạo B, quận 5. Vào ngày 17.7, gia đình bà Thúy mua hộp bánh trên (4 loại khác nhau như khoai môn, sầu riêng, hạt sen...) tại một cửa hàng ở quận 5, có ghi rõ ngày sản xuất: 10.7 và hạn dùng: 30.7.2009, với tổng số tiền 198.000 đồng.

Hai ngày sau, khi mang bánh ra ăn, bà Thúy phát hiện loại bánh hạt sen hai trứng với bao bì niêm phong còn nguyên đã bị nổi mốc xanh, mốc đỏ. Quay trở lại cửa hàng để khiếu nại về chất lượng bánh thì bà Thúy chỉ được cửa hàng thông báo: Bánh mốc cái nào thì đổi lại cái đóBà Thúy không đồng ý với cách giải quyết trên và cho rằng, phải đổi lại toàn bộ hộp bánh với ngày sản xuất mới nhất. BS Thúy Mai - thanh tra (TT) Sở Y tế - cho biết, TT đã niêm phong số bánh trên và sẽ mời nhà sản xuất lên giải trình sự việc trong thời gian sớm nhất.
Võ Tuấn

Bánh Trung Thu Kinh Đô

Giá Bánh Trung Thu

Giá Bánh Trung Thu
Giá Bánh Trung Thu
Giá Bánh Trung Thu
Giá Bánh Trung Thu
Giá Bánh Trung Thu
Giá Bánh Trung Thu